Tòa nhà 27 Lý Thái Tổ là Tòa Văn phòng hạng A nằm trong Tổ hợp Dự án văn phòng kết hợp với khách sạn 5 sao đẳng cấp của Tập đoàn GELEX. Dự án độc bản nằm tại khu tài chính – thương mại trung tâm của Hà Nội, với vị trí đắc địa cách Hồ Gươm chỉ vài phút đi bộ, cung cấp diện tích văn phòng cho thuê đẳng cấp và giới hạn, với chỉ hơn 8.500m2.

 • Về dự án

  Tòa văn phòng hạng A độc bản

  Đây là Tòa nhà văn phòng duy nhất kết hợp với khách sạn 5 sao thương hiệu Fairmont, được kiến tạo theo mô hình toà nhà văn phòng đáp ứng thị hiếu mang tính thời đại: Xanh – Công nghệ – Tiện ích , đáp ứng các tiêu chuẩn Quốc tế, mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp, trở thành điểm đến của những doanh nghiệp có tầm nhìn dẫn đầu.

  Dự kiến là dự án văn phòng hạng A mới nhất trong vòng 5 năm tới tại khu vực trung tâm Hoàn Kiếm – Hà Nội.

 • Về dự án

  Tiện ích 5 sao
  Dịch vụ hoàn hảo

  Sở hữu đầy đủ các tiện ích cao cấp: phòng nghỉ, hội nghị, phòng họp, nhà hàng ẩm thực và dịch vụ chăm sóc sức khỏe… Các dịch vụ cao cấp mang tới khách thuê trải nghiệm trọn vẹn. Môi trường làm việc đáp ứng toàn diện nhu cầu khách thuê theo xu hướng quốc tế.

 • Về dự án

  Công trình Xanh
  Kết cấu bền vững

  Được thiết kế và xây dựng bởi các đơn vị hàng đầu, tuân thủ tiêu chuẩn văn phòng hạng A quốc tế với lối kiến trúc hiện đại, hài hòa với kiến trúc Khu vực trung tâm. Tuân thủ tiêu chuẩn xanh, hướng tới việc đạt chứng chỉ LEED GOLD, tăng cường sự bền vững và thân thiện với môi trường, đáp ứng được các nhu cầu tất yếu hiện nay về sức khỏe, an toàn và môi trường làm việc thoải mái… Không gian được thiết kế hài hòa giữa đương đại và tiện ích cao cấp, không chỉ đảm bảo kết cấu bền vững mà còn mang lại tính thẩm mĩ cao cho công trình.

  Tòa văn phòng được tích hợp công nghệ thông minh và hệ thống an ninh hiện đại, bao gồm kiểm soát truy cập, điều hướng thang máy, và các giải pháp quản lý ánh sáng, nhiệt độ, không khí trong tòa nhà, tăng cường sự tiện nghi và an toàn.

 • Về dự án

  Chủ đầu tư uy tín

  Thành lập năm 1990, Tập đoàn GELEX phát triển ấn tượng cùng quá trình chuyển đổi và tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam trong hơn 3 thập kỷ qua. Thông qua các công ty thành viên, GELEX sở hữu các Thương hiệu Quốc gia uy tín như: Viglacera, Dây cáp điện CADIVI, Thiết bị đo điện EMIC, Máy biến áp THIBIDI, Động cơ điện HEM, Dây đồng CFT, Nhà máy nước sạch Sông Đà… Hiện, GELEX được định vị trở thành Tập đoàn Đầu tư hàng đầu Việt Nam.

  Tập đoàn GELEX đang đầu tư trong các lĩnh vực cốt lõi: Sản xuất công nghiệp (Thiết bị điện, Vật liệu xây dựng); Hạ tầng (Năng lượng tái tạo, Nước sạch, Khu công nghiệp và Bất động sản công nghiệp); Nhà ở xã hội… Trong các lĩnh vực hoạt động của mình, GELEX luôn theo đuổi văn hóa chủ động đổi mới và sáng tạo, uy tín là sức mạnh, quản trị minh bạch và mang đến giá trị tích lũy lâu dài, bền vững cho khách hàng, cổ đông, người lao động và cộng đồng; đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam.

  Với tư duy toàn cầu, GELEX đang triển khai chiến lược phát triển hệ sinh thái đối tác với các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu, qua đó để mở rộng thị trường và chuỗi giá trị cho các lĩnh vực đầu tư cốt lõi của Tập đoàn.

Đối tác hợp tác

Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Trước
Sau